ULTIMATE PROTECTION มอบการปกป้องที่ดีที่สุดไม่ว่าจะทั้งภายนอก ภายใน ให้กับ PORSCHE 992 GT3 รุ่นล่าสุด


BLAUPUNKT นำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง ที่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่เรามักจะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยฟิล์มกรองแสงตระกูล Antarctica Series ด้วยเทคโนโลยี Double Ceramic ที่กันความร้อนมากกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไปถึงสองเท่า ด้วยเนื้อฟิล์มที่บางใส ให้การมองเห็นที่คมชัด และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะในเนื้อฟิล์มของ BLAUPUNKT สามารถป้องกันและลดความร้อนจากแสงแดด (TSER : Total Solar Energy Rejection) ได้สูงถึง 80 เปอร์เซ็นต์ และมีเฉดสีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มสีเข้มที่ให้ความเป็นส่วนตัว หรือรุ่นที่โปร่งใส อย่างรุ่น ANTARCTICA SERIES รหัส ‘A50BK’ ที่เจ้าของรถ PORSCHE 992 GT3 คันนี้เลือกใช้

ANTARCTICA SERIES รหัส ‘A50BK’ เป็นฟิล์มกรองแสงที่มีค่าแสงส่องผ่านสูง มีความใส ให้มุมมองที่คมชัด และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ BLAUPUNKT ทำให้ ANTARCTICA SERIES A50BK มีความใสมากก็จริง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี สามารถป้องกันรังสีอินฟราเรด ต้นเหตุหลักของความร้อนได้ถึง 95% ช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ที่เป็นส่วนหนึ่งของมะเร็งผิวหนัง รวมถึงเพิ่มการปกป้องให้กับเบาะ พรม แผงหน้าปัด ของคุณไม่ให้สีซีดจางหรือแห้งกรอบ อีกทั้งยังทำให้แอร์เย็นเร็วขึ้น แอร์ทำงานน้อยลง เครื่องยนต์ก็ไม่ต้องทำงานหนัก โดยฟิล์ม ‘Antarctica Series’ จาก BLAUPUNKT นี้ ไม่ปิดกั้นสัญญาณดิจิทัลในรถ ไม่ว่าจะเป็นวิทยุ, โทรศัพท์, GPS, EasyPass, KeyCard ทุกสิ่งยังคงรับสัญญาณได้ชัดเจนเช่นเดิม

นอกเหนือจากฟิล์มกรองแสงแล้ว เจ้าของยังได้เลือกติดตั้งฟิล์มใสกันรอยรอบคันจาก BLAUPUNKT รุ่น PLATINUM ซึ่งเป็นฟิล์มปกป้องสีรถนวัตกรรมล่าสุดจากเยอรมัน ที่ผลิตขึ้นจากโพลียูริเทนคุณภาพสูง ทำให้เนื้อฟิล์มมีความทนทานและเงางาม ง่ายต่อการทำความสะอาด ช่วยในการปกป้องตัวถังและสีรถจากเศษหินหรือรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทนทานต่อการกัดกร่อนจากฝนกรด คราบแมลง มูลนก เสมือนเกราะใสที่ปกป้องสีรถยนต์ให้เงางามตลอดอายุการใช้งาน ตัวฟิล์มยังมีคุณสมบัติในการซ่อมแซมตัวเอง (self healing) เมื่อถูกกดทับหรือขีดข่วนจากวัตถุที่ไม่มีความคม เนื้อฟิล์มจะกลับมาคงสภาพเรียบเนียนไร้รอยดังเดิม และอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นคือตัวฟิล์มมีความหนา ใส สามารถดึงสีจริงของรถให้ดูฉ่ำเงามากขึ้นกว่าเดิม ช่วยทำให้สีรถของคุณดูเงางามอย่างเห็นได้ชัด

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *