ที่นอน Zinus ต่อยอดนวัตกรรม MyGel และ Green Tea Memory Foam 

จากอวกาศ สู่ห้องนอนของคุณ นวัตกรรมที่นอนแห่งอนาคต Zinus Memory Foam

Zinus เป็นแบรนด์ที่ผลิตที่นอนและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการนอน ซึ่งได้รับความนิยมมากในตลาดออนไลน์ เช่น Amazon ในสหรัฐอเมริกา และเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้คนที่ต้องการหาที่นอนที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและคุณภาพที่ดีในราคาที่เหมาะสม ที่ไม่ใช่แค่ที่นอนธรรมดา แต่เป็นที่สุดของนวัตกรรม โดยนำวัสดุและเทคโนโลยีจากอวกาศ มาใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างประสบการณ์การนอนของห้องนอนของคุณให้ดีขึ้น

การออกแบบ และคิดค้นนวัตกรรมเมมโมรี่โฟมแบบใหม่ล่าสุดผสมผสานกับวัสดุชนิดพิเศษจนได้เป็น Green Tea Memory Foam และ MyGel Memory Foam โอบอุ้มสรีระทุกสัดส่วนได้อย่างเหมาะสม พร้อมช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน และลดการกดทับของกล้ามเนื้อ เพิ่มความสบายในการพักผ่อนของคุณ ให้คุณได้รับการพักผ่อน        ที่ดีที่สุดในแต่ละคืน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมการออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของประเทศไทย

MyGel Memory Foam 

เมมโมรี่โฟมนวัตกรรมผสาน cool gel ใหม่ล่าสุดจาก Zinus นุ่มสบาย ให้สัมผัสที่เย็น ระบายอากาศได้ดีกว่า พร้อมโอบอุ้มสรีระให้พอดีกับร่างกายของคุณ เพิ่มคุณภาพการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

Green Tea Memory Foam 

เมมโมรี่โฟมนวัตกรรมผสานสารสกัดชาเขียว ใช้วัสดุจากธรรมชาติ ให้คุณผ่อนคลายไปกับกลิ่นที่สะอาด และ ไร้กลิ่นอับ เติมเต็มความสดชื่นในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่

สามารถเข้าทดลองเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Mattress City ทุกสาขา และสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่

Inbox : https://m.me/zinusthailand

Website : https://zinus.co.th

Line OA : https://line.me/R/ti/p/%40zinusthailand

Instagram : https://www.instagram.com/zinusthailand/

Call Center : 095-204-9565

#Zinus #ZinusThailand #ZinusMattress #mattress #ที่นอน

Share